Bật mí giá hải sản tại Quy Nhơn mà bạn nên biết

Mua hải sản ở Quy Nhơn thì nên đến đâu? Phải mất bao nhiêu tiền để có một bữa ăn hải sản no bụng? Cùng xem chi tiết về giá hải sản tại Quy Nhơn của từng loại từ tôm hùm, cua Huỳnh Đế, ốc, ghẹ, mực, bạch tuộc… ở các vựa hải sản lớn của Quy Nhơn như hải sản Nhơn Lý, chợ hải sản giá rẻ, chủ vựa cá nhân.

Giá Cua Huỳnh Đế tại Quy Nhơn

Cua Huỳnh Đế đặc biệt ngon từ tháng Giêng đến tháng 4 âm lịch cho nên nếu muốn mua bạn lựa vào thời điểm này thịt sẽ chắc nhất, ngon nhất cho các món chế biến như hấp, nướng, rang me.

Cua Huỳnh Đế Quy Nhơn tươi sống
Cua Huỳnh Đế Quy Nhơn tươi sống

Loài cua có phần đầu và mai cua to, nhiều gai tròn, thịt chắc, nhiều gạch nặng nhất có thể lên đến 2kg. Những năm gần đây loại cua càng ngày càng phổ biến do nhu cầu thưởng thức mọi người đang tăng cao.

Thịt cua Huỳnh Đế vô cùng chắc, ngon
Thịt cua Huỳnh Đế vô cùng chắc, ngon

Giá Cua Huỳnh Đế cập nhật mỗi ngày, tùy khu vực đánh bắt nên giá là giá hải sản tươi sống tại chỗ tại các chợ hải sản Quy Nhơn không tính các phí như: đóng gói, cấp đông, làm sạch, bảo quản khô,…

Tùy kích cỡ mỗi con nhưng giá mua Cua Huỳnh Đế ở Quy Nhơn là 380.000 – 650.000đ/Kg. Nếu băn khoăn không biết mua ở đâu thì bạn tham khảo thêm những nơi bán hải sản giá rẻ.

>>Xem thêm: Top 23 nhà hàng hải sản Quy Nhơn ngon bổ rẻ

Mua tôm hùm sống ở Quy Nhơn

Tôm hùm chưa bao giờ hết HOT tại Quy Nhơn. Các hàng quán, khách du lịch vẫn luôn săn tìm các loài tôm hùm đặc biệt là tôm hùm bông và tôm hùm xanh. Một loài hải sản đã trở nên quá quen thuộc ở các vùng biển mỗi lần đến là phải ăn.

Tôm hùm Quy Nhơn mới vớt còn tươi sống
Tôm hùm Quy Nhơn mới vớt còn tươi sống

Cũng giống nhưng giá bán từng loại hải sản khác không tính các phi phí phụ. Giá tôm hùm bông dạo động từ 800.000đ – 1.400.000đ/kg. Còn tôm hùm xanh được bán phổ biến trên thị trường giá hải sản tại Quy Nhơn hơn nên giá dao động từ 700.000đ – 1.200.000đ.

Tôm hùm được bán rất nhiều nơi ở Quy Nhơn bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các khu chợ hải sản Quy Nhơn, làng chài Nhơn Lý, chủ vựa hải sản cá nhân.

Cua, ghẹ với mức giá rẻ ở Quy Nhơn

Cua, ghẹ đã quá phổ biến với mọi người rồi. Những món chế biến hải sản ngon rẻ thì không thể kể thiếu cua, ghẹ hấp, nấu lẩu, rang me, … rồi.

Những con ghẹ tươi sống đẹp mắt
Những con ghẹ tươi sống đẹp mắt

Mua cua, ghẹ ở Quy Nhơn ở đâu mà vừa ngon vừa rẻ thì phải kể đến ở các chợ hải sản rồi. 3 khu chợ nổi tiếng mà bạn nên ghé đó là chợ khu 2, chợ khu 6 và chợ Đầm.

Giống các giá bán hải sản Quy Nhơn khác cua, ghẹ mua tại chỗ còn tươi sống dao động 240.000đ – 400.000đ/kg.

Mực, bạch tuộc ngon nhất Quy Nhơn giá bao nhiêu?

Mang đậm hương vị của biển cả mực và bạch tuộc thì phải tìm ở những nơi vừa đánh bắt lên con tươi sống, ngọt vị thì mới là ngon nhất. Dùng làm gỏi hay nấu phải đều ngon như hấp, xào, kho,…

Bạch tuột tươi sống
Bạch tuột tươi sống

Mực, bạch tuộc thì bạn nên kiếm ở những nơi có hải sản Quy Nhơn giá rẻ như chợ, cảng cá, làng chài Nhơn Lý thì vẫn đảm bảo chất lượng tươi sống cho bạn. Giá bán trung bình của mực và bạch tuộc dao động 125.000đ – 320.000đ tùy loại.

Hải sản Quy Nhơn giá rẻ ở đâu cũng có nhưng vì rất nhiều loại hải sản đa dạng, phong phú và tùy nơi đánh bắt nên sẽ có những chỗ giá chênh lệch. Vì thế nên bạn cần phải biết giá hải sản tại Quy Nhơn như thế nào? Ngoài những hải sản tươi sống thì bạn có thể cân nhắc qua hải sản khô Quy Nhơn cũng là một đặc sản Quy Nhơn nổi tiếng.

quynhonmedia

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *