Top 3 địa chỉ uy tín mua hải sản khô Quy Nhơn ngon rẻ

Mua hải sản khô Bình Định ở đâu? Hải sản khô Quy Nhơn ngon rẻ? Hải sản khô Quy Nhơn uy tín ? Đó là những câu hỏi bạn sẽ cùng trang haisanquynhon.vn khám phá ngay sau đây.

Các địa điểm mua hải sản khô quy nhơn hợp lý về giá hải sản Quy Nhơn đủ mọi loại hải sản khô với nhiều cách chế biến xứng đáng với tên gọi là Đặc sản xứ Nẫu thì sau đây là 3 địa chỉ cực kỳ uy tín mà du khách thường hay lui tới để mua khi đi du lịch Quy Nhơn.

1. Cửa hàng hải sản khô Mận Khoa – Cửa hàng đặc sản Quy Nhơn

  • Địa chỉ: 58 Vũ Bảo, Phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Hotline: 090 649 59 91
  • Facebook: Hải Sản Khô Mận Khoa

Tại đây, các bạn có thể mua được nhiều loại hải sản khô từ mực khô, khô cá hố, tôm khô loại 1,… tha hồ lựa chọn, đảm bảo về chất lượng hải sản mua từ các làng chài ở trong khu vực cũng như chất lượng phục vụ của chủ cửa hàng hải sản khô khi đón tiếp khách.

Hải sản khô mận hoa Quy Nhơn
Hải sản khô Mận Hoa Quy Nhơn

>>Xem thêm: Top 23 nhà hàng hải sản Quy Nhơn Ngon rẻ

2. Đặc sản Bình Định Phụng Nga

Bạn băn khoăn không biết cửa hàng nào bán đặc sản mua về làm quà thì nên tham khảo qua cửa hàng đặc sản cá khô Quy Nhơn chuyên về các món hải sải khô chất lượng tuyệt hảo được kể đến như là: Các loại mực khô, cá khô Bình Định, tôm khô đủ loại,… chế biến cực kỳ kỹ lưỡng, đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ đủ tươi. 

Hải sản khô Phụng Nga Quy Nhơn
Hải sản khô Phụng Nga Quy Nhơn

Bên cạnh đó, cửa hàng hải sản khô Phụng Nga còn là đại lý chuyên phân phối sản phẩm, bán sỉ cá khô của mình cho các siêu thị lớn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn với các loại đặc sản cá khô Quy Nhơn, hải sản khô ngon và rẻ.

mực khô quy nhơn
Mực khô Quy Nhơn

3. Đặc sản Quy Nhơn Thanh Liêm

Khi đến thành phố du lịch biển Quy Nhơn mà không biết đến cửa hàng đặc sản Thanh Liêm thì quả là thiếu sót lớn cho những ai muốn mua hải sản khô đặc biệt là mực khô ngon, tôm khô. Nếu như bạn hỏi về cách chế biến tôm khô thì nhân viên sẽ vui lòng giới thiệu cho bạn quy trình chế biến.

Đặc sản Quy Nhơn Thanh Liêm
Đặc sản Quy Nhơn Thanh Liêm

Đối với các mặt hàng thường thấy khi mua về làm quà, làm mồi nhấm thì giá cá cơm khô, giá mực khô chấp nhận được khi mua số lượng lớn. Nếu bạn ngại ra đường để mua thì giờ đây chỉ cần một chiệc điện thoại hay laptop vẫn mua mực khô online ship tới tận nhà. Còn nếu tiện đường, bạn nên ghé cửa hàng để lựa chọn trực tiếp với không gian rộng rãi, thoáng mát.

Hãy cùng theo dõi haisanquynhon.vn để biết thêm nhiều thông tin để có một trải nghiệm thú vị tại thành phố biển Quy Nhơn nhé.

 

 

 

quynhonmedia

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *