Bỏ túi 3 khu chợ hải sản Quy Nhơn nổi tiếng nhất

Bạn muốn mua hải sản Quy Nhơn tươi sống nhất nhưng chưa biết phải đến đâu. Cùng tìm hiểu 3 khu chợ hải sản Quy Nhơn cũng như chợ hải sản khô nổi tiếng Quy Nhơn.

Các Khu Chợ Hải sản Quy Nhơn
Các Khu Chợ Hải sản Quy Nhơn

Tìm kiếm ở đâu các con đường hải sản vừa ngon vừa rẻ có tất cả từ tươi sống đến hải sản khô. Những chợ hải sản Quy Nhơn nổi tiếng bán với giá sỉ dành cho doanh nghiệp cũng như giá rẻ dành cho dân địa phương và khách du lịch ghé mua trực tiếp.

3 khu chợ có tất cả đặc sản hải sản Quy Nhơn mà bạn nên đến đó là Chợ khu 2, chợ khu 6 và chợ Đầm.

1. Chợ khu 2 – Khu chợ có giá sỉ hải sản bạn có thể mua về

  • Địa điểm: 110 Nguyễn Huệ, Trần Phú, Quy Nhơn, Bình Định
Chợ khu 2 Quy Nhơn
Chợ khu 2 Quy Nhơn

Chợ sầm uất nhất là vào rạng sáng thời điểm hải sản tươi sống vừa mới cập bến vào chợ. Dành cho bạn nào muốn nhìn ngắm hải sản tươi sống trùng trùng điệp điệp xếp lớp trên các sạp cô chú ngồi bán. Cá, ốc, tôm hùm, cua, ghẹ,… còn đang tung tăng trong nước.

Bên trong chia ra rất nhiều khu bán khác nhau nhưng bạn nên đi dạo từ khu chợ cá, hải sản tươi sống đến khu hải sản khô Quy Nhơn.

Chợ khu 2 cũng là một trong những chợ hải sản Quy Nhơn chuyên cung cấp hải sản tươi sống cho các quán, nhà hàng. Ngoài ra còn có vận chuyển hàng liên tỉnh nên bạn muốn mua đặc sản hải sản Quy Nhơn gửi làm quà hay mua về ăn thì ghé đến đây nhé.

Hải sản tươi sống tại chợ khu 2
Hải sản tươi sống tại chợ khu 2

Nếu mua số lượng lớn thì giá được ưu đãi và được đóng gói cẩn thận kỹ càng để đảm bảo độ tươi sống hải sản trong suốt quá trình vận chuyển, bạn chỉ cần rã đông ra và chế biến. 

2. Chợ khu 6 – Chợ hải sản Quy Nhơn giá rẻ

  • Địa điểm: Võ Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
Chợ Khu 6 Quy Nhơn
Chợ Khu 6 Quy Nhơn

Chợ khu 6 thì ít hải sản hơn chợ khu 2 và chợ Đầm nhưng là chợ hải sản Quy Nhơn sầm uất và lớn nhất rồi. Mua hải sản giá rẻ thì không thể bỏ qua chợ khu 6 rồi. Những loại hải sản như cá biển, ốc, nghêu, sò, tôm, cua, ghẹ,… cực dồi dào và phong phú. Giá bản ở đây cũng rẻ cho bạn lựa thoải mái mà không lo về chất lượng nhé. Quẹo lựa ăn no bụng vẫn chưa hết túi tiền đâu nè.

Hải sản tươi sống tại chợ khu 6
Hải sản tươi sống tại chợ khu 6

Ngoài sản sản tươi sống thì chợ khu 6 vẫn có khu chợ hải sản khô Quy Nhơn nhé, nên nếu ngắm xong đồ sống thì ghé sang mua đồ khô về biếu quà nhé mọi người.

3. Chợ Đầm – Chợ hải sản Quy Nhơn lớn nhất

  • Địa điểm: 124 Phạm Hồng Thái, Thị Nại, Quy Nhơn, Bình Định
Chợ Đầm Quy Nhơn
Chợ Đầm Quy Nhơn

Chợ nằm trên đường Phạm Hồng Thái, là khu chợ hải sản lớn nhất Quy Nhơn hoạt động cả ngày. Chợ quen thuộc của người dân Quy Nhơn khi cần mua gì mà không biết phải kiếm ở đâu thì người ta lại đến đây.

Ở đây cũng là chợ hải sản khô Quy Nhơn lớn nhất rồi. Nếu ngại mua đồ tươi sống khó vận chuyển thì đồ khô là một lựa chọn tốt cho bạn. Các loại đồ khô như cá khô, mực khô, khô cá khô, tôm khô,…. Chất lượng về hải sản từ tôm, cá, ốc, ghẹ đến các loại đắt tiền như tôm hùm, cua huỳnh đế, bào ngư, … đều có.

Hải sản khô ở Chợ Đầm
Hải sản khô ở Chợ Đầm

Bạn nên đi sớm để lựa hải sản tươi sống biết được chút trả giá thì chợ Đầm sẽ là nơi mua quà lý tưởng phù hợp với túi tiền bạn.

Phía trên là 3 chợ hải sản Quy Nhơn nổi tiếng nhất, đến du lịch Quy Nhơn thì ít nhất 1 lần bạn hãy ghé nơi đây để ngắm nhìn nét đẹp lao động của ngư dân Việt Nam cũng như rất nhiều loại hải sản tươi sống khác còn mang hương vị biển Quy Nhơn.

quynhonmedia

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *