Hải sản Nhơn Lý có gì đặc biệt để thu hút khách ?

Nếu bạn chọn sự sang trọng khi thưởng thức hải sản Nhơn Lý ở đây thì có lẽ bạn phải vào FLC Quy Nhơn, còn nếu bạn chọn ăn hải sản Nhơn Lý ngon, tươi sống thì đây là sự lựa chọn đúng với mục đích của bạn rồi đấy.

hai-san-nhon-ly-hoang-thao

Điều đặc biệt mà khi ta ăn hải sản ở Nhơn Lý cho cảm giác ngon miệng nhất đó là hải sản tươi sống, chế biến theo khẩu vị của mình, VD: Mình thích tôm luộc hay cua luộc, hay như ốc hấp, cá hấp … thì điều được đầu bếp đáp ứng tốt yêu cầu của mình.

Một điều bất ngờ nữa khi ăn hải sản ở Nhơn Lý là giá rất rẻ, lựa chọn hải sản vô tư, thích con nào thì ăn con đó, không phải như ở các nhà hàng sang trọng, giá vừa đắc chế biến đôi khi không vừa miệng. Nói thế thôi chứ cũng tùy theo hoàn cảnh đúng không các bạn.

hai-san-eo-gio-hoang-thao-quy-nhon

Cũng vì những lẽ đó mà khách nghĩ dưỡng ở FLC Quy Nhơn thường xuyên ghé ăn hải sản Nhơn Lý ở quán Hoàng Thao (Eo Gió). Không gian thoáng mát, sạch sẽ và thỏa mái cùng với những món ăn đậm chất 3 miền được chế biến bởi bàn tay khéo léo của đầu bếp nơi đây đã giữ, cuốn hút khách mỗi ngày.

Đi du lịch Kỳ Co – Eo Gió ăn hải sản ở Eo Gió luôn luôn được mỗi du khách ghi nhớ khi quay lại nơi đây.

manager

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *