Ở Nhơn Lý ăn hải sản quán nào ngon ?

Hỏi: Ở Nhơn Lý ăn hải sản ở đâu ngon ? của các bạn sẽ được chúng tôi trả lời  ở bên dưới. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hải sản Nhơn Lý, hải sản Quy Nhơn, địa điểm ăn hải sản ở Quy Nhơn, Nhơn Lý thì hãy gửi cho chúng tôi nhé.

Trả lời: Hải sản Nhơn Lý ngon thì các bạn nên ghé Eo Gió, nơi có các quán hải sản Nhơn Lý tươi sống, giá rẻ, nhiều loại hải sản cho bạn lựa chọn. Trong đó, quán Hoàng Thao (Eo Gió) được nhiều thực khách đánh giá cao bởi chế biến ngon, không gian thoáng, phục vụ nhiệt tình và giá khá bình dân.

Hải sản Nhơn Lý ngon rẻ

Quán Hoàng Thao bán các loại đặc sản biển Quy Nhơn, Bình Định. Có bán cả hải sản tươi cho khách mang về nếu muốn. Nếu các bạn đặt tiệc trước rồi ghé quán ăn thì còn được giảm 10% trên tổng hóa đơn nữa đấy.

Thông tin cần biết thêm: hải sản nhơn lý, ăn hải sản ở nhơn lý, quán hải sản ở nhơn lý, hải sản quy nhơn, hải sản eo gió, hải sản quy nhơn ở đâu ngon, hải sản nhơn lý ở đâu ngon, ăn hải sản ở quy nhơn mùa nào ngon, du lịch quy nhơn ăn hải sản ở đâu ngon, nhà hàng hải sản quy nhơn, nhà hàng hải sản nhơn lý, flc quy nhơn có bán hải sản không? ăn hải sản gần flc quy nhơn.

manager

One Comement “Ở Nhơn Lý ăn hải sản quán nào ngon ?”

  1. […] thanh. Mang đến cho chúng ta một món ăn vô cùng đặc sắc. Thưởng thức hải sản nhơn lý giá rẻ thì không thể nào thiếu món tôm mũ ni hấp […]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *